Cách chơi bóng đá giả tưởng cho người mới bắt đầu

Nếu bạn lần đầu tiên bước vào thế giới bóng đá giả tưởng, chắc chắn bạn sẽ tự hỏi tại sao bạn lại mất nhiều thời gian đến vậy. Chơi bóng đá giả tưởng, dù để giải trí hay ăn tiền thật, là một cách tuyệt vời để thưởng thức một trong những môn thể thao yêu thích của nước Mỹ, bóng đá chuyên nghiệp. Khi mới bắt đầu, bạn rất có thể sẽ được chơi với những người quản lý có kinh nghiệm đã biết rõ các sắc thái của trò milan đấu với juventus chơi. Hướng dẫn nhanh này được thiết kế để chỉ cách chơi bóng đá tưởng tượng cho người mới bắt đầu và có thể san bằng sân chơi một chút.

Chọn một định dạng giải đấu

Khi bạn đăng nhập vào một trang web bóng đá tưởng tượng miễn phí hoặc kiếm tiền thật, bạn sẽ được yêu cầu đăng ký. Nếu đó là một trang web kiếm tiền thật, bạn cũng sẽ được yêu cầu đặt cọc. Các trang web miễn phí thường được sử dụng để chơi giải đấu trong đó bạn sắp xếp một đội và chơi đội đó theo thể thức giải đấu trong cả mùa giải. Các trang web kiếm tiền thật tập trung vào các cuộc thi hàng tuần, nơi bạn trả phí cuộc thi và chọn đội của mình cho cuộc thi cụ thể đó chỉ dựa trên giới hạn giới hạn tiền lương. Bất kể bạn chọn thể thức nào, bạn phải dành thời gian để hiểu các quy tắc và cách tính điểm để quyết định cách phát triển tốt nhất đội của bạn.

Mẹo chọn người chơi

Khi mới bắt đầu, bạn rất có thể sẽ có cách tiếp cận bình thường để chọn người chơi, không muốn đầu tư nhiều thời gian vào phân tích thống kê. Điều đó tốt và dễ hiểu, nhưng bạn nên biết rằng một số đối thủ cạnh tranh của bạn sẽ sử dụng thông tin đó, điều này mang lại một chút lợi thế so với những người không có.

Mẹo chọn người chơi theo thể thức giải đấu hàng năm

Lưu ý: các giải đấu tiêu chuẩn chỉ sử dụng những cầu thủ có kỹ năng tấn công, những người đá và phòng thủ của đội. Nếu bao gồm các cầu thủ phòng thủ riêng lẻ, nó được gọi là giải đấu “IDP”. Người mới bắt đầu nên tránh các bản nháp đấu giá và gắn bó với các bản nháp tiêu chuẩn “rắn”.

1. Khi bạn đang soạn thảo đội của mình, hãy chọn cầu thủ khả dụng tốt nhất cho từng vị trí cụ thể trước khi bạn bắt đầu soạn thảo cầu thủ dự phòng.

2. Lập một đội cân bằng và cố gắng không tập trung quá mức vào một vị trí cụ thể. Ngoài ra, bạn muốn tránh chọn những cầu thủ yêu thích của mình trừ khi họ thực sự mang lại lợi ích cho bạn trong việc ghi bàn.

3. Tìm một “thiên vị ghi điểm” trong các quy tắc tính điểm. Điều này đề cập đến quan điểm rằng một số giải đấu đặt ra các quy tắc tính điểm có thể có lợi cho QB một chút. Nếu vậy, bạn muốn có QB hàng đầu. Nếu không, bạn nên tập trung thêm một chút vào việc chạy lùi và thu rộng.

4. Chọn những người đá phạt và hàng phòng ngự của đội vào cuối đợt dự thảo vì họ hiếm khi mang lại bất kỳ lợi thế thực sự nào trong suốt một mùa giải.

5. Theo dõi tuần “tạm biệt” của bạn. Bạn muốn đảm bảo rằng cả hai QB của bạn không có cùng một tuần tạm biệt, điều này sẽ buộc bạn phải từ bỏ hoặc mất điểm.

Mẹo chọn người chơi cho các cuộc thi hàng tuần

Khi chơi vì tiền, bạn nên thay đổi trọng tâm của mình. Bạn không dự thảo cầu thủ, bạn đang chọn nhóm cầu thủ tốt nhất mà bạn có thể mà không vượt quá giới hạn lương.

1. Tìm giá trị bằng cách chọn những cầu thủ tấn công giỏi được lên lịch thi đấu với những đội phòng thủ tồi. Mặt khác, bạn nên tránh những cầu thủ tấn công đi lên chống lại hàng phòng thủ tốt nhất.

2. Bạn nên đọc báo cáo thời tiết và cố gắng tránh những người chơi có thể đang chơi trong mưa hoặc tuyết. Nếu bạn đã chọn đội của mình từ trước, hãy quay lại và thực hiện các điều chỉnh khi cần thiết trước khi trận đấu diễn ra.

3. Tìm kiếm những người chơi có khả năng bị đánh giá thấp hơn và tránh những người chơi bị đánh giá cao, những người có thể được định giá quá cao. Đừng ngại chơi theo xu hướng.

4. Sử dụng từng xu trong giới hạn tiền lương của bạn.

5. Không bao giờ chơi với số tiền nhiều hơn số tiền bạn có thể để mất.

Hàng tuần, việc quản lý nhóm của bạn là tùy thuộc vào bạn. Trong các định dạng giải đấu, những người quản lý đồng nghiệp đang mong đợi bạn xuất hiện và thi đấu hàng tuần với khả năng tốt nhất của bạn cho dù bạn đang ở vị trí đầu tiên hay cuối cùng. Khi thời gian trôi qua, bạn sẽ hiểu rõ hơn về các mục tiêu và sẽ bắt đầu đưa ra quyết định tốt hơn. Vào cuối ngày, đây là một trò chơi. Có một thời gian tuyệt vời và tận hưởng.