Có vé xem bóng đá của trường đại học Boston College Eagles

Đội bóng đá đại học Boston College Eagles được thành lập vào năm 1892, khi trường đồng ý thành lập đội theo yêu cầu của Joseph O’Connell và John Drum, những người sau này trở thành huấn luyện viên đầu tiên của đội. Kể từ khi thành lập, đội đã chứng tỏ được giá trị của mình như một đối thủ đáng gờm, đã giành chiến thắng trong nhiều trận đấu giữa các đối thủ lâu đời của mình, trường Cao đẳng Holy Cross và Đại học Notre Dame. Đội cũng đã được xếp hạng cao trong bảng xếp hạng của Hội nghị Bờ biển Đại Tây Dương (ACC) trong những năm gần đây

Ngoài ra, Boston College Eagles đã được xếp nhận định ac milan hạng trong số các đội bóng đại học tốt nhất của đất nước về thành tích học tập, đã giành được điểm cao nhất có thể trong các cuộc thăm dò về Tỷ lệ Tiến bộ Học tập của bất kỳ đội bóng đại học nào. (APR) Ngoài ra, Trường Cao đẳng Boston luôn tự hào về những cầu thủ trong danh sách của đội trong những năm qua cuối cùng đã có những đóng góp đáng kể cho bóng đá chuyên nghiệp; Một trong những cầu thủ nổi bật và đưa Những chú hổ trở thành một đội cạnh tranh là Doug Flutie, người được coi là huyền thoại trong lịch sử bóng đá của Đại học Boston.

Có trụ sở tại Chestnut Hill, Massachusetts, Eagles đã chơi tại Sân vận động Cựu sinh viên trong khuôn viên trường Cao đẳng Boston kể từ năm 1957, khi sân vận động này được mở cửa để thay thế cho các Sân vận động của Cựu sinh viên gần đó.

Những khoảnh khắc quan trọng và thành tích

Trong suốt lịch sử của mình, Boston College Eagles đã đạt kỷ lục 19 lần ra sân sau mùa giải. Lần xuất hiện gần nhất của đội là tại Champs Sports Bowl năm 2007 khi họ đánh bại Michigan State Spartans để giành danh hiệu. Chiến thắng này cũng sẽ đánh dấu chiến thắng thứ 8 liên tiếp của Eagles, một kỷ lục toàn thắng mà bản thân nó chưa từng có trong lịch sử bóng đá đại học.

Ngoài ra, Trường Cao đẳng Boston cũng đã giành được danh hiệu hội nghị khi là thành viên của Hội nghị Big East. Kể từ khi trở thành thành viên của ACC, đội đã giành được chức vô địch Atlantic Division của đại hội vào năm 2007 và được Associated Press liệt kê là một trong 10 đội bóng đại học hàng đầu trong năm đó.